Ông giáo tóc bạc

Giới thiệu

DỰ ÁN ÔNG GIÁO TÓC BẠC

Xin gửi lời chào chân thành đến bạn đọc!

Chúng tôi là nhóm những người trẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với khát khao tạo ra sản phẩm nhằm định hướng học tập cho các bạn và các em nhỏ. Vì đam mê dẫn bước nên hệ thống học và rèn luyện tiếng Anh trực tuyến mang tên “Ông giáo tóc bạc” đã ra đời và từng bước biến những ý tưởng ban đầu trở thành thực tế.

Dự án với hi vọng góp phần nâng cao khả năng tiếng Anh, mở ra cơ hội việc làm và cánh cửa tri thức trong thời kỳ hội nhập, chúng tôi mong muốn giúp nhiều bạn trẻ có thể chủ động hiện thực hóa ước mơ của mình trong tương lai.

Ghé thăm Ông giáo tóc bạc

Tầm nhìn

“Ông giáo tóc bạc” mong muốn trở thành phương tiện giúp các bạn trẻ có thể chủ động trong học tập, ôn luyện kiến thức, phát triển kỹ năng, tăng sự tự tin và nắm lấy cơ hội làm chủ tri thức.

Sứ mệnh

Chúng tôi đang trên đà xây dựng các chương trình ứng dụng riêng biệt, trước tiên là hệ thống học và rèn luyện tiếng Anh trực tuyến, nhằm khuyến khích các em học sinh rèn luyện khả năng nghe chuẩn - thấy chuẩn - phát âm chuẩn trong quá trình chinh phục tiếng Anh và ứng dụng thành thạo Công nghệ Thông tin vào quá trình học tập.

Hệ thống dữ liệu

“Ông giáo tóc bạc” chủ trương xây dựng nội dung và các tính năng chương trình đơn giản, dễ sử dụng để phù hợp với lứa tuổi của các em nhỏ. Chúng tôi tập trung cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và tương đối hệ thống về Tiếng Anh thực hành hiện đại, nhằm giúp các em có những kĩ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp hàng ngày dưới dạng nghe - nói - đọc - viết.

Hệ thống Bài tập

Hàng nghìn bài luyện từ và hơn 500 bài kiểm tra được chia theo đề

Bài tập giúp ôn luyện một cách có hệ thống những gì đã học, củng cố lại các điểm ngữ pháp và từ vựng đã xuất hiện trong bài, qua đó người học có thể tự bồi dưỡng thêm kỹ năng tiếng Anh của mình.

Hệ thống Ngữ pháp

Bám sát chương trình học một cách cụ thể và rõ ràng

Ngữ pháp theo từng lớp học giúp tóm tắt các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất, dễ học, dễ hiểu, dễ sử dụng và kết hợp trong giao tiếp hàng ngày

Hệ thống Từ vựng

Gần 6000 từ vựng cơ bản và gần gũi nhất với người học

Từ vựng thu gọn và bám sát chương trình học cùng một số từ đào sâu nhằm làm phong phú hơn vốn kiến thức của người học, tạo niềm vui và hứng thú khi tìm hiểu về các chủ đề quen thuộc với cuộc sống để ứng dụng tốt tiếng Anh vào thực tiễn

Quá trình

chung tay hoàn thiện sản phẩm

  • 2015: Công ty TNHH Tin học Đại Phát đầu tư xây dựng ứng dụng trên trang test.edu.vn, giúp người dùng tự học và kiểm tra ngoại ngữ trực tuyến các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL,…nhưng dự án đã không thành công như mong đợi.
  • 2016: Định hướng lại và cho ra đời dự án “Ông Giáo Tóc Bạc” - ứng dụng tự học ngoại ngữ cho thanh thiếu niên Việt Nam và tiểu vùng sông Mê Kông.
  • 2017: THÀNH TỰU chương trình đầu tiên sau hơn 16.000 giờ công - 36 nhân lực giỏi - 17 tháng ròng – cùng 1 khát vọng với sự cố vấn của các chuyên gia là Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành và sự giúp đỡ của rất nhiều các tình nguyện viên trong nước và quốc tế.

Lời cảm ơn

Từ khi bắt tay thực hiện ý tưởng cho đến nay, dự án “Ông giáo tóc bạc” - được đầu tư và hỗ trợ giải pháp công nghệ bởi Công ty TNHH Tin học Đại Phát - đã gặp phải không ít những khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, chúng tôi may mắn nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình từ Ban cố vấn là các Thầy Cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tình nguyện viên trẻ tham gia dự án kết hợp hoạt động rèn luyện công tác xã hội.
Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng tất cả những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân và tổ chức đã giúp dự án thuận lợi vượt qua những chướng ngại và chung tay đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Sản phẩm

Với 4 ứng dụng riêng biệt dành cho các lớp, chương trình giúp các bạn trẻ sử dụng đúng nhu cầu của bản thân.

Ứng dụng Anh văn cho lớp 6

Tải ứng dụng

Ứng dụng Anh văn cho lớp 7

Tải ứng dụng

Ứng dụng Anh văn cho lớp 8

Tải ứng dụng

Ứng dụng Anh văn cho lớp 9

Tải ứng dụng

0901.338.777

Địa chỉ: 85/4 đường Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh